ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đề xuất trông giữ xe dưới lòng đường: Liệu có khả thi?

VOVGT- Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội đã đề xuất ý tưởng cho phép trông giữ xe trên lòng đường một số tuyến phố nội thành có mặt cắt 7,5m trở lên

Giá lợn hơi đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm qua

VOVGT - Hiện tại, giá lợn hơi liên tục rớt giá khiến nhiều người nuôi thua lỗ. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn phải mua thịt lợn với mức giá cao.

Hiểm họa từ lốp xe tái chế

VOVGT - Thời gian qua, nhiều xe ôtô đã bị nổ lốp do sử dụng lốp tái chế kém chất lượng, nhưng vẫn chưa có một quy định nào cấm kinh doanh mặt hàng này.

Thực trạng thể chế hội đồng trường trong giáo dục đại học

VOVGT - Từ năm 2003, thể chế hội đồng trường đã được đưa vào vào hệ thống giáo dục đại học như một bước trong trong lộ trình tự chủ đại học.

Thu phí giữ chỗ có vi phạm pháp luật?

VOVGT - Thời gian qua, một số trường học ngoài công lập có quy định thu một khoản phí mang tên “phí giữ chỗ” gây bức xúc cho nhiều vị phụ huynh.

Công nhân điện tử có nguy cơ ung thư cao

VOVGT - Đây là một thông tin khá bất ngờ đối với nhiều người khi mà lực lượng lao động trong ngành điện tử ở nước ta rất đông đảo và chủ yếu là lao động trẻ.

Nghỉ hưu sau năm 2018: Người lao động có bị thiệt thòi?

VOVGT - Nhiều người lao động sắp đến tuổi nghỉ hưu đang đầy băn khoăn khi cách tính tỷ lệ phần trăm lương hưu sau năm 2018 sẽ thay đổi

Hà Nội, TP.HCM cùng xin kết thúc thí điểm Uber và Grab Taxi

VOVGT - Nếu đề nghị này được chấp thuận thì số phận của loại hình taxi ứng dụng công nghệ vừa bắt đầu trở nên quen thuộc với người dùng sẽ ra sao?

Buông lỏng quản lý, thiết bị ghi âm và quay lén được bày bán công khai

VOVGT - Trước tình trạng kinh doanh, buôn bán thiết bị quay lén, ghi lén đang diễn ra tràn lan, không kiểm soát, gây ra nhiều hệ lụy

Dự thảo Chương trình giáo Dục phổ thông mới: “Choáng” với 15 môn học

VOVGT - Trong bối cảnh chương trình phổ thông hiện tại vẫn được cho là quá nặng nề, việc tăng thêm các môn học bắt buộc có phải là vấn đề đáng lo ngại?
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
28,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn