ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Điểm báo sớm ngày 9/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (9/1).

Chương trình đường tin 18h ngày 5/1: 'Loạn' các cuộc thi dành cho học sinh

VOVGT - Nhiều cuộc thi dành cho học sinh hiện đang gây ra nhiều tranh cãi, lo ngại bởi dễ bị biến tướng thành các cuộc chạy đua thành tích.

Điểm báo sớm ngày 6/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (6/1).

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 5/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (5/1).

Nắp cống ngăn triều trên sông Vàm Thuật bung nắp, hàng trăm hộ dân chạy lụt

VOVGT - Vào đêm 2/1 vừa qua, nắp cống ngăn triều trên sông Vàm Thuật, TP.HCM bất ngờ bị bung khiến hàng trăm hộ dân ở Quận 12 phải chạy lụt.

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 4/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (4/1).

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 3/1

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (3/1).

Chương trình đường tin 18h ngày 3/1: Xử phạt xe không chính chủ

VOVGT - Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, Nghị định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt sẽ có hiệu lực

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 29/12

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (29/12)

Điểm báo sớm: Thông tin báo chí ngày 28/12

VOVGT - Mời các bạn lắng nghe chương trình đường tin để cùng cập nhật những vấn đề nóng được các báo đăng tải trong ngày hôm nay (28/12)
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
28,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn