ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cảnh báo hệ lụy tăng giá điện, xăng dầu

Điện xăng dầu đồng loạt tăng giá sẽ khiến các mặt hàng, dịch vụ trên thị trường tăng theo. Đây chính là lo lắng chung của người lao động, đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp.

Từ 1/6, sẽ hoàn thiện kết nối dữ liệu về bằng lái xe

Dự kiến, trong tháng 6 tới, việc kết nối dữ liệu về bằng lái xe giữa Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông sẽ hoàn thiện.

Xe đạp tuần tra "đắp chiếu" gây lãng phí

Từ tháng 8/2015, Công an Hà Nội triển khai thí điểm mô hình tuần tra bằng xe đạp. Tuy nhiên, sau gần 3 năm, hàng nghìn chiếc xe đạp đang nằm xếp xó, gây lãng phí.

Thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên phạm vi cả nước

Thực hiện Quyết định số 772/QÐ-TTg ngày 26-6-2018 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, bắt đầu từ 1/4/2019, ngành Thống kê triển khai thu thập thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Những rào cản trong việc đưa trẻ tự kỷ tới trường

Câu chuyện người mẹ có con tự kỷ tìm kiếm cơ hội giúp con hoà nhập với bạn bè, trường lớp đã phần nào để cộng đồng hiểu những khó khăn, bế tắc của những gia đình có con tự kỷ.

Sự vô cảm của thầy cô đang tiếp tay cho bạo lực học đường?

Liệu sự thờ ơ, vô cảm từ chính những người làm công tác giáo dục có trở thành sự tiếp tay cho hành vi bạo lực? Hình phạt nào đủ sức răn đe với chính những học sinh ra tay với bạn mình hay lặng im không can thiệp?

Xe khách đâm đoàn người ở Vĩnh Phúc: Những ai phải chịu trách nhiệm?

Tài xế điều khiển chiếc xe khách đâm đoàn người đưa tang ở Vĩnh Phúc gây tai nạn kinh hoàng đã bị khởi tố, nhưng liệu trách nhiệm còn thuộc về những ai ngoài những người liên quan trong vụ tai nạn này?

Lát hè Hà Nội bằng đá tự nhiên: Nên hay không?

TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định về “thiết kế mẫu hè đường đô thị trên địa bàn thành phố”, trong đó có hơn trăm tuyến phố được lát vỉa hè bằng đá tự nhiên.

Xe hợp đồng trá hình, xe dù bến cóc vẫn hoạt động rầm rộ

Trong khi các bến xe gặp cảnh bết bát, xe hợp đồng trá hình, xe dù bến cóc lại hoạt động rầm rộ. Đó là “căn bệnh đã lâu ngày” ai cũng biết, vấn đề là phải “kê toa thuốc” như thế nào để “điều trị” dứt điểm?

Người lao động được làm thêm giờ tối đa 400 giờ/năm

Điều này nằm trong Dự án Bộ Luật Lao động (sửa đổi) dự kiến mở rộng khung thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động về làm thêm giờ
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
35°С
Vũng Tàu
28,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn