ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ GD&ĐT chốt phương án thi THPT quốc gia năm 2018

VOVGT – Trong các năm 2018, 2019 và 2020 việc tổ chức các bài thi, môn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia được giữ ổn định như năm 2017.

Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại Quảng Ninh

VOVGT - Đến 15h00 chiều nay (25/9), áp thấp nhiệt đới đã đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng và đang suy yếu dần.

Thanh tra 3 dự án nghìn tỉ thua lỗ của ngành Công thương

VOVGT - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành các Quyết định thanh tra tại 3 dự án yếu kém của ngành.

Cháy điểm giữ trẻ mầm non, cả khu dân cư náo loạn

VOVGT - Sáng 24/9, một vụ cháy đã xảy ra tại điểm giữ trẻ mần non tư thục trên đường Ấp Chiến Lược, Q.Bình Tân, Tp.HCM khiến cả khu dân cư một phen hoảng loạn.

Không để giá xăng ảnh hưởng đến doanh nghiệp và giá cả thị trường

VOVGT - Theo nhiều doanh nghiệp, giá xăng tăng mới tác động nhẹ đến giá cả các mặt hàng, chứ chưa gây áp lực lớn cho doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất.

Cháy cửa hàng sơn: Phát hiện thi thể dưới đống đổ nát

VOVGT - Đến hơn 10h sáng 23/9, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình khiến 1 người tử vong.

CSGT TP. Hồ Chí Minh không bao che vi phạm của chiến sĩ

VOVGT - Trung tá Huỳnh Trung Phong, trưởng phòng PC67 CA TP.HCM đã giải thích với giới báo chí về những vấn đề nóng liên quan tới lực lượng này thời gian qua.

Hà Nội: Giá cước vận tải và vật liệu xây dựng tăng theo giá xăng

VOVGT - Sau khi giá xăng được điều chỉnh tăng lần thứ 5 trong năm nay, giá cước vận tải và một số mặt hàng vật liệu xây dựng tại Hà Nội cũng tăng theo.

Phá rừng ở Tiên Lãnh, Quảng Nam: Mải đùn đẩy trách nhiệm, 'quên' cứu rừng

VOVGT - Tình trạng phá rừng với mức độ nghiêm trọng, kéo dài nhiều năm nhưng chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa ngăn chặn được.

Quảng Ngãi trước nguy cơ thành 'bãi rác lộ thiên'

VOVGT - Cuối năm nay, nếu UBND tỉnh Quảng Ngãi không có giải pháp kịp thời thì nguy cơ các tuyến đường ở TP Quảng Ngãi sẽ thành bãi rác lộ thiên.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
26,5°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh