ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngược đời, lùi xe ẩu còn bắt nạn nhân bồi thường

VOVGT-Lùi xe ẩu dẫn tới va quệt nhưng thay vì xuống xem nạn nhân bị thương như thế nào thì tài xế ô tô lại thản nhiên đòi nạn nhân bồi thường cho mình.

CSGT Hà Nội ra quân phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

VOVGT-Hôm nay (9/10), Phòng CSGT Hà Nội chính thức triển khai phương án, đồng thời ra quân tăng cường phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017 tại Đà Nẵng.

Tp.HCM: Gửi thư mời công dân đến nhận thẻ căn cước bị chậm trễ

VOVGT - Trong thời gian chờ nhận thẻ căn cước công dân, người dân được trả lại CMND cũ để sử dụng, chỉ khi nào đến nhận thẻ căn cước thì mới phải cắt góc CMND.

Chợ 6 tỷ đồng bị bỏ hoang, tư thương cắm chốt trên vỉa hè QL14

VOVGT - Chợ Chi Lăng, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã hoàn thành xây dựng hơn 2 năm nay vẫn trong tình trạng trống trơn bởi không người mua, kẻ bán.

Bộ trưởng Bộ GTVT được phân công làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

VOVGT – Theo sự phân công của Bộ Chính trị, ông Trương Quang Nghĩa - Bộ trưởng Bộ GTVT sẽ giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Đánh thuế nhà thứ 2: Liệu có khả thi?

VOVGT - Bộ Tài chính mới đây đề xuất đánh thuế căn nhà thứ 2 trở đi với lý do để bổ sung ngân sách nhà nước, phòng chống đầu cơ thị trường BĐS.

Quảng Ninh: 7 người ngộ độc nghi do uống nhầm rượu thuốc bóp chân

VOVGT - Đêm qua (6/10), 7 người ở xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã bị ngộ độc do uống rượu thuốc để bóp chân và phải đi cấp cứu ngay sau đó.

Lâm Đồng: 3 mẹ con rơi xuống cầu, bé 8 tuổi bị nước cuốn mất tích

VOVGT - Người dân gần đó đã ra cứu và đưa được bà Ka Nga cùng một bé lên bờ, riêng cháu K’Minh bị dòng suối cuốn trôi mất tích.

Bình Thuận làm lại 6 cây cầu ở Mê Pu bị lũ cuốn trôi

VOVGT - 6 cây cầu giao thông bắc qua suối Đại Tằm, xã Mê Pu, tỉnh Bình Thuận bị lũ cuốn trôi vào hôm 2/10 sẽ được xây mới hoàn toàn

Tp.HCM: Người dân bức xúc vì nước thải từ bãi rác Đa Phước

VOVGT - Người dân bức xúc vì nước thải từ bãi rác Đa Phước chảy tràn ra ngoài gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và làm chết thủy hải sản.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,7°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh