ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đi vào làn ô tô, người đàn ông bị container cán tử vong

VOVGT- Trưa nay 27/7, trên QL1 đoạn qua địa bàn quận Thủ Đức đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và container khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ

Khai thác linh hoạt nhà ga sân bay quốc tế Cát Bi

Nhà ga hành khách sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) sẽ được khai thác linh hoạt để phù hợp với thực tế các chuyến bay quốc tế và nội địa.

Tỉnh Quảng Nam hứng chịu 4 trận động đất chỉ trong 1 tiếng

VOVGT- Dù cường độ các trận động đất không lớn, nhưng việc xảy ra liên tiếp trong một thời gian ngắn đã khiến nhiều người lo ngại.

Đưa thi thể 2 phi công trong vụ rơi máy bay Su-22U về nhà tang lễ

VOVGT- Thi thể hai phi công rong vụ rơi máy bay Su-22U đã được đưa về Nhà tang lễ Quân khu 4, thành phố Vinh.

Luật hóa để quản taxi công nghệ

Luật Giao thông đường bộ sửa đổi đang được Bộ Giao thông Vận tải xin ý kiến các cơ quan, bộ ngành. Vấn đề nhận được nhiều ý kiến chính là cần quản lý chặt taxi.

Xem xét công nhận phi công hy sinh vụ Su-22 rơi là liệt sĩ

Bộ Quốc phòng đang khẩn trương làm thủ tục xem xét công nhận liệt sĩ với 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay quân sự Su-22 rơi tại Nghệ An.

Hàng không tư nhân – nhiều thách thức nhưng vẫn còn dư địa

VOVGT - Nhiều chuyên gia khẳng định, tiềm năng cho ngành hàng không là rất lớn song hiện tại, ngành này đang phải đối mặt với một số cản trở nhất định

Máy bay quân sự rơi tại Nghệ An, hai phi công hy sinh

VOVGT - Sáng nay (26/7), vào lúc 11h16, một chiếc máy bay quân sự đang thực hiện huấn luyện bay bị rơi tại địa bàn xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Sơn La: Mưa kéo dài, quốc lộ 6 bị sạt lở, ách tắc

VOVGT-Mưa lớn kéo dài từ đêm qua đến khoảng 10h trưa nay (26/7) đã gây sạt lở, ách tắc GT tại vị trí km203+500 trên QL6, đoạn Km90 thuộc huyện Mộc Châu, Sơn La.

Tp.HCM: Đại lộ Võ Văn Kiệt mất an toàn vì gia súc thả rông

VOVGT - Gần đây, người tham gia giao thông hết sức lo lắng, bất an khi một đàn bò gần chục con thường xuyên xuất hiện, đi lại trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
30,1°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh