ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cảnh giác trước smartphone 'giá thanh lý' hậu World Cup

VOVGT - Sau World Cup, dịch vụ bán Smartphone với “giá thanh lý” nở rộ. Người mua được món hàng với giá hời cũng có, nhưng không ít trường hợp khóc dở, mếu dở.

Lời giải nào cho bài toán lán chiếm vỉa hè

VOVGT - Bán quà dạo, bán hàng rong, cắt tóc, những điểm trông giữ xe tự phát trên vỉa hè là tình trạng đang diễn ra tại một số tuyến phố của trung tâm Hà Nội.

Cầu vượt nút giao Tân Tạo: Khúc cua tử thần

VOVGT- Cầu vượt nút giao Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM được coi là điểm đen giao thông tại TP. HCM

Vi phạm hành lang an toàn đường sắt ở Hà Nội phức tạp nhất cả nước

VOVGT - Thống kê của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho thấy, đến năm 2018, thành phố Hà Nội tồn tại gần 1.200 điểm vi phạm hành lang ATGT đường sắt.

Nóng chuyện người lao động có nên dùng mạng xã hội trong giờ làm việc

VOVGT - Dư luận xôn xao trước việc một địa phương ở Cần Thơ yêu cầu cán bộ, Đảng viên phải khai báo việc dùng mạng xã hội và cung cấp tên tài khoản...

Lại rộ tình trạng lộ thông tin hành khách đi máy bay

VOVGT - Sau một thời gian tạm lắng, tình trạng các cuộc gọi, tin nhắn “spam”, mời gọi dịch vụ đưa đón tận nơi với các hành khách đi máy bay đã nở rộ trở lại.

Hơn 4.000 người chết vì tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm

VOVGT - Sáng nay (5/7), Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức họp sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Sở GTVT Hà Nội: Chưa thu hồi xe ba bánh tự chế từ 1/7/2018

VOVGT- Từ ngày 1/7/2018, Sở GTVT và các ngành chức năng thành phố Hà Nội chưa tiến hành thu hồi xe ba bánh tự chế trên địa bàn thành phố Hà Nội

TP.HCM: Tai nạn xe ben và xe máy, hai người thương vong

VOVGT-Sáng ngày 29/6 tại khu vực ngã tư An Sương thuộc địa bàn quận 12 đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy khiến 2 người thương vong.

Lọt gầm xe ben, 2 mẹ con may mắn thoát chết

VOVGT - Sau khi xe máy va chạm với xe ben, 2 mẹ con bị lọt vào gầm rồi bất ngờ từ từ bò ra ngoài trước sự kinh ngạc của người chứng kiến.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,2°С
TP. Hồ Chí Minh
34,3°С
TP. Hạ Long
18,5°С
Nha Trang
28,1°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn