ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cảnh báo tình trạng phá rào cao tốc Hà Nội – Lào Cai

VOVGT - Tuyến đường cao tốc quan trọng Nội Bài - Lào Cai đang bị xâm hại nghiêm trọng bởi một số hành động thiếu ý thức, coi thường pháp luật của người dân...

Dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu bia: Cấp thiết, nhưng phải gắn với thực tiễn

VOVGT-Nhiều quy định về cấm bán rượu cho người dưới 18 tuổi, cấm quảng cáo rượu bia trên 15 độ...của Dự Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia gây tranh cãi.

Bất an khi đi xe ôm, taxi công nghệ

VOVGT - Bên cạnh sự tiện lợi, nhiều ưu đãi, khuyến mại của loại hình "taxi, xe ôm nghệ", yếu tố an ninh, an toàn cho hành khách cũng đáng bàn.

Dừng cấp phép chương trình nhạc điện tử, rút kinh nghiệm sau vụ 7 người tử vong ở công viên nước Hồ Tây

VOVGT - Chiều nay (17/9), tại trụ sở Công an TP Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chủ trì cuộc họp báo thông tin chính thức về vụ việc.

Tiết lộ danh tính người mua, bán dâm: Nên nhìn nhận thế nào?

VOVGT - Việc tiết lộ một phần danh tính, nghề nghiệp của những người bán dâm là người nổi tiếng cần thận trọng và suy xét kỹ.

Xử lý nghiêm xe khách không đạt tiêu chuẩn khí thải

VOVGT - Thời gian gần đây, nhiều người bức xúc trước việc các tuyến xe khách xả khí thải gây khó chịu cho người và các phương tiện lưu thông phía sau.

Hà Nội: Đường Ngọc Hồi xuống cấp, nguy hiểm rình rập người dân

VOVGT - Đường Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì) là tuyến đường huyết mạch phía nam của Thủ đô đang phải "gánh" chịu hàng ngàn lượt xe tải mỗi ngày...

Nhiều mặt cầu trọng yếu ở Hà Nội hư hỏng: Phản hồi của Sở GTVT

VOVGT- Tình trạng mặt cầu xấu tại các cây cầu lớn ở Hà Nội, như cầu Thanh Trì, cầu Thăng Long, cầu Chương Dương...đang gây khó khăn cho người dân.

Đòi nợ thuê và những quy định mới ràng buộc hoạt động: Người trong cuộc không lo!

VOVGT - Các quy định mới trong Dự thảo sửa đổi Nghị định 104 được bổ sung nhằm siết chặt hoạt động đòi nợ thuê, tuy nhiên, đang gây băn khoăn.

Đạo đức tài xế taxi: Tính mạng con người phải được ưu tiên hàng đầu

VOVGT - Dư luận thời gian gần đây xôn xao trước thông tin một bà bầu ở Hà Nội đẻ rơi con dọc đường, gọi 5 taxi, không chiếc nào dừng lại.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
15°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
23,9°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn