ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

10 tỷ đồng chờ các Golfer chinh phục tại giải golf Tiền Phong 2018 

VOVGT - Trưa ngày 3/11, 144 golfer đã chính thức tranh tài tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 trên sân golf Kings Course (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong (đứng giữa) - Trưởng BTC giải

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải cho biết: “Tiếp nối thành công ở mùa giải ra mắt năm ngoái, BTC tin tưởng giải năm nay sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn để tạo được nhiều nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam trong tương lai, giúp các tài năng trẻ nước nhà có thêm nguồn lực phát triển để đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Điều này được chứng minh qua việc BTC tiếp tục chứng kiến rất đông golfer đăng ký tham dự giải, đặc biệt trong có nhiều golfer nước ngoài. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy, giải ngày càng thu hút và tạo được chỗ đứng ở làng golf Việt".

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 diễn ra trong một ngày, các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Golfer nam thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.

Sau lễ khai mạc, các Golfer bắt đầu ra sân thi đấu

Đáng chú ý, sân Kings Course, địa điểm đăng cai giải đấu là tác phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn thiết kế sân golf Nicklaus Design thiết kế, với điểm nhấn là hố số 19 độc đáo, có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Tại hố golf đặc biệt này, BTC dự kiến tổ chức chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky Draw.

Ông Nguyễn Quốc Triệu- Trưởng ban bảo vệ, Chăm sóc Sức khỏe Trung ương phát bóng khai mạc giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai

Golfer may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17). Trong đó, 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6 và 14. Hai hố 4 và 17 còn lại sẽ là 500 triệu đồng tiền mặt và một gói xét nghiệm và phân tích 2200 gen của cơ thể trị giá 10.000 USD.

Đêm Gala trao giải diễn ra ngay trên sân golf khi giải kết thúc, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ…

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy - Đại diện hình ảnh giải đấu

Với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, tại buổi Gala, BTC đã chuẩn bị nhiều vật phẩm thú vị cho các vị khách đấu giá, trong đó nổi bật nhất là cây trầm hương quý hiếm cao hơn 2m do công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
35°С
Vũng Tàu
28,6°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn